Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bàn họp là đồ dùng nội thất không thể thiếu trong văn phòng, nó không chỉ là nơi hội họp nội bộ giữa sếp – nhân viên, mà còn là nơi gặp gỡ đối tác – ký kết hợp đồng. Chính vì lí do này, việc lựa chọn bàn họp văn phòng phù hợp đối với HMP Decor là vô cùng quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN BÀN HỌP VĂN PHÒNG

1. Bạn cần chọn kiểu dáng thiết kế:

Có 3 kiểu dáng phổ biến: hình oval, hình tròn, hình chữ nhật.

    • Hình oval là loại bàn được sử dụng phổ biến nhất, mang ý nghĩa thảo luận giữa hai bên có thể ngồi đối diện, có quyền quyết định ngang nhau.

    • Đối với không gian phòng họp rộng rãi có thể sử dụng bàn hình tròn.

    • Mẫu bàn hình chữ nhật phù hợp với các buổi đàm phán, ký kết với đối tác.

2. Chọn bàn theo kích thước:

Doanh nghiệp nên lựa chọn bàn dựa theo kích thước của văn phòng. Đối với không gian phòng họp lớn, bạn nên chọn những mẫu bàn dài để tạo không gian rộng rãi.

Đối với những không gian phòng họp hẹp thì bạn nên lựa chọn bàn có kích thước nhỏ gọn.

3. Chú trọng đến màu sắc

Một không gian làm việc với gam màu đơn giản, trẻ trung sẽ mang lại không khí thư giãn, giảm bớt không khí căng thẳng và kích thích sự sáng tạo cho mọi người.

4. Lựa chọn chất liệu 

Các chất liệu phổ biến được dùng để làm bàn họp như: Bàn chất liệu gỗ, bàn chất liệu sắt,… Đối với những phòng họp sang trọng, bạn nên dùng chất liệu gỗ. Đối với những không gian hơi hướng hiện đại thì bàn chân sắt. Bạn nên dựa vào tổng thể nội thất chung của văn phòng.