Thi công nội thất nhà phố

Tại sao thiết kế, thi công nội thất nhà phố được chủ đầu tư ưa chuộng nhất hiện nay? 

Xã hội ngày một phát triển, song với đó là rất nhiều xu hướng mới được ra đời. Và lĩnh vực nội thất cũng bắt đầu được quan tâm và chú ý hơn. Đặc biệt là thi công nội thất nhà phố. Giờ đây không chỉ chất lượng mà còn phải bố trí đẹp mắt, hài hòa và đa dạng. 

Có thể nói giữa một thành phố đông đúc, sống chồng lên nhau, chỉ cần một mảnh đất 6m, 7m cũng là rất quý giá. Nhưng để biến mảnh đất đó thành một căn nhà phố đẹp, hiện đại là cả một nghệ thuật.

Bởi trong cuộc sống luôn tất bật, bận rộn thì ngôi nhà không đơn thuần là một nơi cư trú, trú ngụ nữa, mà đó là nơi nghỉ ngơi là nơi tái tạo lại năng lượng đẻ có những ngày làm việc tốt nhất. Bên cạnh đó, nhà còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ, lối sống và tính cách của gia chủ. Chính vì thế, thi công nội thất nhà phố mang rất nhiều yếu tố quan trọng được quan tâm. Hãy cùng HMP Decor khám phá những yếu tố liên quan đến thi công nội thất văn phòng nhé!

Quy trình thi công nội thất nhà phố hiện đại, chuyên nghiệp tại HMP Decor

1. Gặp gỡ và báo giá cho khách hàng

Có thể nói, bước đầu tiên và chắc chắn không thể bỏ qua trong quá trình thi công nội thất nhà phố đó chính là gửi bảng báo giá cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu liên hệ HMP, chúng tôi luôn sẵn sàng lên lịch hẹn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Đối với từng đơn vị thi công độc lập mà có từng mức giá cụ thể. Còn đối với đơn vị thi công trọn gói chúng tôi sẽ tìm hiểu những mong muốn của khách hàng để biết được phong cách thiết kế và lên bảng thiết kế chi tiết và tiến hành bó giá cho khách hàng. 

2. Khảo sát mặt bằng

HMP chúng tôi luôn thực hiện quy trình thi công một cách nghiêm ngặt nhất. Và chắc chắn không thể bỏ qua bước khảo sát mặt bằng phần thô trước khi thi công công trình. Bởi, khi giải quyết một vấn đề chúng ta cần quan sát và phân tích một cách kỹ càng. Chính vì thế, để công trình thi công thuận lợi nhất, các kỹ sư phải thực hiện bước khảo sát mặt bằng thi công để nắm được những tính chất, những thông số kỹ thuật và thực trạng của công trình hiện tại như thế nào.

3. Phân tích bảng thiết kế

Sau khi đã thực hiện xong bước khảo sát mặt bằng thi công xong, thì bước tiếp theo của quá trình thi công nội thất nhà phố đó chính là phân tích bảng thiết kế. Có thể nói, đây là quy trình quan trọng nhất, bởi, quá trình phân tích bảng vẽ sẻ giúp cho chủ đầu tư và cả khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với nhau, mục đích để nắm bắt được mục đích thiết kế của các hạng mục, đồng thời cũng có thể tìm ra những lỗi sai hoặc bổ sung. Điều đó giúp cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, tránh những thiếu sót trong quá trình thi công. 

4. Thi công nội thất phần thô

Và cuối cùng sau những bước phía trên lần lượt được thực hiện thì phần thi công phần thô là bước tất yếu và quan trọng nhất. Từ thi công trần nhà, các hệ thống nước, ánh sáng,…thi công sơn tường, sàn nhà,…. Chúng tôi luôn chú ý rất kỹ càng khâu này, bởi nó thể hiện chất lượng công trình thi công. Bên cạnh việc chất lượng thì yếu tố thẩm mỹ cũng đòi hỏi rất cao. Chính vì thế, trong quá trình thực hiện, chúng tôi vừa thi công, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà của khách hàng. 

Thi công nội thất nhà phố – những yếu tố tác động đến giá thi công

1. Hạng mục thi công, quy mô thi công

Có thể nói, ở hạng mục thi công và quy mô thi công nội thất nhà phố thì tùy thuộc vào các hạng mục mà khách hàng cần thi công, phụ thuộc vào nhiều hay ít, to hay nhỏ mà sẽ có những mức chi phí khác nhau. Song với đó thì nếu khách hàng muốn thiết kế thêm nhiều phòng và nhiều hạng mục thi công thì tổng chi phí sẽ niêu hơn. Tuy nhiên, nếu xét về đơn giá, thì thi công trọn gói hoặc càng thi công nhiều, mức đơn giá có thể giảm. 

2. Nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu là yếu tố tất yếu trong thi công nội thất nhà phố, vừa mang yếu tố thẩm mỹ và sự chất lượng, đều phụ thuộc vào nguyên vật liệu thi công. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nguyên vật liệu phục vụ cho việc thi công nhà phố và mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Và HMP Decor luôn giới thiệu và tư vấn cho khách hàng những nguyên vật liệu chất lượng và phù hợp nhất. 

3. Nhà cung cấp vật liệu

Cũng giúp như việc tìm kiếm nguyên vật liệu, lựa chọn nhà cung cấp nguyên vật liệu cũng không kém phần quan trọng. Và trong số những nhà cung cấp đó không thể không có HMP chúng tôi. Bên cạnh mang đến cho khách hàng những công trình thi công chất lượng nhất thì chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong khâu nguyên vật liệu. Bởi nếu không có chuyên môn, kinh nghiệm thì khách hàng sẽ rất khó để lựa chọn nguyên vật liệu như ý muốn. 

4. Phong cách thiết kế

Và một nguyên tắc tác động đến giá thi công không thể bỏ qua trong thi công nội thất nhà phố chính là phong cách thiết kế. Vì mỗi phong cách thiết kế sẽ có những quy cách và chất liệu sản phẩm nội thất khác nhau. Bởi phong cách thiết kế sẽ giúp cho gia chủ toát lên cái chất riêng của gia chủ. Do đó, để có một phong cách thiết kế như mong muốn phải tốn một khoản chi phí không nhỏ trong thi công nội thất nhà phố. 

Kinh nghiệm thi công nội thất nhà phố

1. Xác định rõ thiết kế tổng thể diện tích và không gian căn nhà

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, HMP luôn thực hiện bước xác định diện tích tổng thể và không gian căn nhà trước khi bắt tay vào thi công, nhằm nắm rõ những yếu tố quan trọng. Bên cạnh đó, xác định phương hướng thi công phù hợp với diện tích căn nhà. Tạo được không gian thoải mái và rộng rãi nhất. Và chắc chắn rằng đây là bước thi công cơ bản nhất mà hầu hết các đơn vị thi công nội thất cần chú ý và thực hiện.

2. Lựa chọn phong cách thiết kế thi công nhà phố

Với vai trò là một đơn vị thi công nội thất, HMP Decor ngoài việc thực hiện quá trình thi công cho khách hàng cùng với sự đảm bảo chất lượng và sự thẩm mỹ cao thì chúng tôi còn tư vấn, lựa chọn cho khách hàng những phong cách thi công nội thất nhà phố phù hợp nhất với gia chủ. Mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn phân tích kỹ càng trước khi tư vấn phong cách thi công cho khách hàng. 

3. Dự trù, kinh phí tính toán trước khi thi công nội thất nhà phố

Để thi công nội thất nhà phố đảm bảo tất cả các yếu tố từ khâu lựa chọn vật liệu, trang trí cho đến chi phí thi công thì việc dự trù, tính toán kinh phí trước khi bắt tay vào thi công là bước hết sức quan trọng của một đơn vị thi công và của cả chủ đầu tư. Bởi, nếu không cân đo kỹ càng trước khi thực hiện thì có thể sẽ rất dễ gặp phải những vấn đề thiếu hụt kinh phí,…lúc đó rất khó để chỉnh sửa hoặc điều chỉnh công trình thi công.

4. Lưu ý tới kích cỡ đồ nội thất 

Chắc chắn rằng, ai cũng muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà phố thật hiện đại đúng không nào? Nhưng phải tùy vào diện tích, không gian mảnh đất của bạn và rất nhiều yếu tố khác nữa. Chính vì thế mà chúng ta phải xây dựng ngôi nhà của mình sao cho phù hợp với diện tích và kinh phí,… Song với đó là kích cỡ nội thất cũng phải phù hợp với không gian ngôi nhà, không thể một ngôi nhà quá nhỏ mà nội thất trang trí lại quá to lớn, hoặc ngược lại, điều đó sẽ làm cho ngôi nhà của mình bị mất cân đối và tạo cảm giác chật hẹp hay trống trãi,..

5. Lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín 

Có rất nhiều đơn vị thi công trong lĩnh vực này, nhưng cách làm việc sẽ khác nhau. Quy trình thi công cũng không giống nhau hoàn toàn và chất lượng đảm bảo cũng không như nhau. Chính vì vậy mà việc lựa chọn đơn vị thi công cho ngôi nhà của mình rất quan trọng. Các chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn đơn vị thi công nội phù hợp nhất.

Tại sao nên chọn thi công nội thất nhà phố tại HMP Decor?

Chúng tôi luôn đặt chất lượng thực hiện thi công nội thất lên hàng đầu. Những công trình thi công nhà phố của HMP luôn hiện đại và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng. Đa dạng mẫu thiết kế của chúng tôi có đa phong cách cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa. Sở hữu xưởng sản xuất ở Hóc Môn, HMP Decor đảm bảo quá trình sản xuất nội thất khép kín và chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ cùng chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến nội thất nhà phố hiện đại thì hãy nhanh tay tìm đến chúng tôi. HMP Decor luôn sẵn sàng giúp đỡ, thực hiện, thi công nội thất nhà phố với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau nếu bạn được tư vấn miễn phí:

Fanpage: HMP Decor

Hotline: 0846912222222

Website: hungmocphat.com