Thi công nội thất chung cư

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, cuộc sống của người dân ngày một tăng cao. Từ đó, nhu cầu ăn, mặc, ở, đi lại của con người cũng từ đó mà nâng cấp. Trong đó có xu hướng mua nhà chung cư. Đặc biệt tại các thành phố lớn, thành phố đang phát triển.

Chính vì để đáp ứng nhu cầu đó mà rất nhiều những tòa nhà chung cư được hình thành. Và thi công nội thất chung cư là vấn đề quan trọng và tất yếu của chủ đầu tư khi thi công nội thất chung cư. Thế nên hãy cùng HMP Decor tìm hiểu về thi công nội thất chung cư nhé!

Điều gì làm cho khách hàng luôn lựa chọn thi công nội thất chung cư tại HMP Decor

Xây dựng cho mình một thương hiệu với chất lượng, uy tín và sự đảm bảo cho khách hàng. HMP Decor luôn được khách hàng tin tưởng và luôn dành sự lựa chọn đầu tiên cho chúng tôi. Cùng với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những lời tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm. Đồng thời, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Thi công nội thất chung cư – những điều không thể bỏ qua

1. Lựa chọn đơn vị thi công

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất chung cư, thì việc tìm kiếm cho mình một đơn vị có chuyên môn về lĩnh vực này là rất quan trọng. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty chuyên về thi công nội thất. Nhưng để tìm một đơn vị thi công chung cư uy tín thật sự không phải là chuyện dễ. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi tìm đến.

2. Người giám sát có chuyên môn

Có thể nói, sau khi tìm được một công ty uy tín và tin tưởng thì tìm một người giám sát quá trình thi công cũng không kém phần quan trọng. Người giám sát phải có chuyên môn cao. Họ phải nắm hết được quy trình thi công để có thể quan sát một cách toàn diện nhất. Người mà chủ đầu tư có thể trao đổi trực tiếp nếu có vấn đề gì trong quá trình thi công. Thế nên không thể thiếu đi người giám sát trong quá trình thi công nội thất chung cư.

3. Vấn đề về chi phí

Công việc tính toán về chi phí trước khi thi công là điều mà chủ đầu tư phải cẩn trọng và chi tiết. Bởi nó ảnh hưởng lớn đến quá trình thi công dự án. Nếu sự tính toán có sai lệch sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng thực hiện và tiến độ thi công của chung cư. 

Thi công nội thất chung cư – những nguyên tắc cần thiết

1. Đảm bảo theo tỷ lệ

Một trong những nguyên tắc hầu hết các công ty nội thất cần chú ý là đảm bảo theo tỷ lệ. Với mục đích tránh sự trùng lặp cùng với đó là sự hài hòa, phù hợp về màu sắc dẫn đến thiết kế có sự độc đáo riêng nhất định.

2. Đảm bảo về sự hài hòa

Bên cạnh việc tạo ra một thiết kế chung cư đẹp, hiện đại thì sự hài hòa cũng không kém phần quan trọng và cần thiết. Bởi, sự hài hòa là nét chung nhất của chung cư. Nếu không có sự hài hòa nhất định thì mỗi không gian trong chung cư sẽ bị tách biết nhau. Không còn một thể thống nhất, làm cho chung cư mất tính cân đối và thẩm mỹ.

3. Đảm bảo chất lượng

Chất lượng của nội thất chung cư là yếu tố không thể bỏ qua trong quá trình thi công nội thất chung cư. Đảm bảo việc thi công đúng quy trình và  tiến độ thực hiện nhưng phải đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất. Phải tiến hành tính toán chi tiết, cẩn thận nhằm tránh những phát sinh như mất thời gian và chi phí.

4. Mang lại ấn tượng

Bên cạnh một công trình thi công chất lượng, an toàn cùng với sự hài hòa trong không gian thì việc mang lại ấn tượng cho khách hàng cũng được nhiều nhà thầu đặc biệt quan tâm. Nhằm tạo điểm nhấn và nổi bật cho chung cư của bạn còn thể hiện sự riêng biệt và sức hút mạnh mẽ. 

Các hạng mục thi công nội thất chung cư tại HMP Decor

1. Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư là một trong những lĩnh vực chuyên môn của HMP, với những thiết kế độc lạ và đẹp mắt của mình, HMP đã mang đến cho khách hàng vô số mẫu thiết kế nội thất ấn tượng. Nhằm tạo ra một không gian chuyên nghiệp và hiện đại nhất, thiết kế nội thất chung cư tại HMP luôn được chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn cho những công trình đồ sộ của mình.

2. Thi công phần thô

Bên cạnh việc thiết kế không gian bên trong thì HMP còn đảm nhiệm vai trò thi công phần thô bên ngoài. Gồm có những yếu tố như trần nhà, sàn nhà,.. Với chất lượng và quy trình thực hiện cho thấy sự chuyên nghiệp của HMP trong toàn bộ công trình thi công đã đảm nhận. 

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về những công trình nội thất chung cư tại HMP Decor tại đây, hoặc nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 084.691.2222  hoặc  fanpage.