Thi công văn phòng

Có thể nói, khi bạn muốn ứng tuyển vào một công ty nào đó, điều đầu tiên bạn phải tìm hiểu tất tần tật về công ty đó, xem có phù hợp với khả năng chuyên môn của bạn hay không. Và môi trường làm việc là yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Bởi, môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp hòa đồng, thân thiện, đặc biệt là văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Để nhân viên có tinh thần làm việc với hiệu suất tối đa thì nội thất văn phòng phải tạo được không gian thỏa mái và phù hợp. 

Hơn thế nữa nội thất văn phòng cũng là bộ mặt của công ty, mang lại ấn tượng sâu sắc cho đối tác và khách hàng. Chính vì tầm quan trọng của thi công nội thất văn phòng mà chủ đầu tư luôn chọn lựa kỹ càng đơn vị thi công, và HMP Decor là đơn vị thi công luôn được chủ đầu tư lựa chọn. Vậy ở HMP Decor có những gì, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Đơn vị thi công nội thất văn phòng tại HP Decor gồm những quy trình nào?

1. Thiết kế nội thất văn phòng

Tại HMP khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi theo quy trình thực hiện thi công một cách khép kín và nghiêm ngặt. Đặc biệt khâu thiết kế là quy trình không thể bỏ qua tại HMP. Từ việc tiếp nhận hồ sơ khách hàng, tiến hành khảo sát, ký hợp đồng,… cho đến thiết kế bản vẽ và bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng thi công lên hàng đầu và luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một kết quả tốt nhất.

2. Thi công nội thất văn phòng

Sau khi thực hiện bước thiết kế, chưa dùng lại ở đó, HMP Decor còn có thể mang đến cho bạn những công trình thi công chuyên nghiệp nhất. Và thi công nội thất văn phòng là một minh chứng rõ nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể cam đoan, đảm bảo chất lượng tối ưu cho khách hàng của mình. Từ bước đầu tiên, lập tiến độ thi công, trình mẫu vật liệu, thi công phần thô,… cho đến nghiệm thu bàn giao công trình.

Thi công nội thất văn phòng và những hạng mục không thể bỏ qua tại HMP Decor

1. Thi công nội thất văn phòng – phòng họp

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp liên quan đến chiến lược, kế hoạch và mục tiêu của công ty trong tương lai, là một không gian rất quan trọng trong công ty. Bên cạnh đó, phòng họp còn là nơi diễn ra những ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác. Chính vì sự nghiêm túc và trọng đại đó, để thi công văn phòng, đặc biệt là phòng họp hết sức quan trọng, độ chuyên nghiệp rất cao từ loa, máy chiếu cho đến ánh sáng, hơn thế nữa, đòi hỏi tiêu chuẩn cách âm rất cao. Bàn ghế, nội thất phòng họp phải sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

2. Thi công nội thất văn phòng – không gian phòng giám đốc

Phòng giám đốc là vị trí của người lãnh đạo, nơi làm việc của các cán bộ cấp cao. Song với đó cũng là nơi tiếp đón các vị khách, đối tác quan trọng của công ty. Từ đó, khi thi công văn phòng có lẽ nơi được đặt biệt chú ý đó là phòng giám đốc. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì việc lựa chọn vị trí phòng giám đốc cũng rất quan trọng. Ở những vị trí có đủ ánh sáng, hướng phòng thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng.

3. Thi công nội thất văn phòng – phòng làm việc dành cho nhân viên

Ngoài ra, thi công nội thất phòng làm việc cho nhân viên cũng hết sức quan trọng. Bởi khi có một không gian làm việc thoải mái, hiện đại thì nhân viên luôn có hứng thú để đến công ty làm việc và với hiệu suất tốt nhất. Nội thất nên tối giản, cùng với không gian mở, đủ ánh sáng và độ thoáng, nhưng phải đảm bảo tính riêng tư. Màu sắc phòng làm việc thường là màu trung tính nhằm tăng khả năng tập trung.

Những yếu tố quan trọng khi thi công nội thất văn phòng

1. Không gian văn phòng được phân chia hợp lý

Thi công nội thất văn phòng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, chỉnh chà tỉ mỉ. Từ quá trình thiết kế cho đến thi công, tất cả phải căn cứ vào số liệu, bản thảo. Đặc biệt là cách phân chia không gian trong văn phòng. Như đã đề cập phía trên, không gian văn phòng rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến tâm lý của nhân viên trong công ty và ca những đánh giá của khách hàng và đối tác. Chính vì thế mà thi công nội thất văn phòng phải luôn đảm bảo yếu tố phân chia không gian hợp lý.

2. Vật liệu và thiết kế

Việc lựa chọn nguyên vật liệu thi công văn phòng rất quan trọng, HMP Decor luôn đánh giá hàng đầu. Bởi, khi lựa chọn vật liệu thi công sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thực hiện công trình. Ngày nay, với rất nhiều mẫu vật liệu dùng cho văn phòng vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, lựa chọn vật liệu phải phù hợp với thiết kế đã được hoàn thiện và phải phù hợp với nhu cầu, xu hướng của khách hàng.

3. Tính đồng nhất với công ty

Để tạo ra một thiết kế với một thể thống nhất cho công ty thì từ các phòng ban cho đến những yếu tố ngoại cảnh cũng phải có sự phù hợp và tương đồng với nhau như màu sắc, các vật dụng trang trí,…. Và HMP Decor luôn chú ý đến yếu tố này cho chủ đầu tư. Một công ty nhưng không gian văn phòng bị tách rời nhau sẽ không được đẹp mắt và chuyên nghiệp.

4. Yếu tố về ánh sáng

Một vấn đề quan trọng không thể bỏ qua đó chính là phân bố ánh sáng phù hợp. Ánh sáng phù hợp với công ty, phù hợp với xu hướng nhu cầu khách hàng. Và đặc biệt là phù hợp độ sáng, thoải mái, giúp cho nhân viên có hứng thú và đạt kết quả tối ưu nhất. 

Để sở hữu cho mình một không gian văn phòng vừa hiện đại, chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần độc đáo thì chúng tôi, đơn vị thi công HMP Decor sẽ giúp bạn. Bạn có thể tham khảo thêm một số công trình nội thất văn phòng của chúng tôi tại đây. Đừng lo lắng nhé, chúng tôi sẽ  mang đến sự phục vụ hoàn thiện nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 084.691.2222 hoặc fanpage tại đây để được tư vấn chi tiết.