Dự án thi công nội thất căn hộ của anh Bắc – Quận 7, với nhiệm vụ hiện thực hóa không gian nội thất phòng khách, bếp từ 3D thành không gian nội thất phòng khách thực tế cao cấp.  Một căn hộ cao cấp thì cần hoàn hảo về cấu trúc lẫn cách bày trí các đồ nội thất với nhau để giúp cho không gian thêm sang trọng, bởi vì sở hữu một căn hộ là sự mơ ước của rất nhiều người, cho nên khi chủ nhà sở hữu được rồi thì anh rất mong muốn được thiết kế lại theo đúng nhu cầu và mong muốn của mình.

 

Phần trần, tường, sàn được hoàn thiện với tone màu trắng là chủ đạo, vẻ đẹp của đồ đạc nội thất từ đó sẽ được tôn lên. Bếp nấu và bàn ăn được bố trí nhỏ gọn và đầy đủ tiện nghi, vật liệu gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt được phủ bóng. Không gian đối diện bàn ăn là tấm gương lớn, nó đã tạo nên điểm nhấn độc đáo cho khu vực này. Không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất mà còn khiến cho căn nhà trông rộng rãi và sáng sủa hơn.

 

Với mỗi chi tiết trong căn hộ đề được thi công hết sức tỷ mỉ là cẩn thận, tất cả điều đó đã tạo nên một tổng thể thống nhất và hoàn hảo cho căn căn hộ duplex này.