Hiện nay, lĩnh vực nhà hàng đang cạnh tranh ngày càng cao. Chính vì vậy, khách hàng khắt khe trong việc đưa ra những lựa chọn cho mình. Đây chính là thách thức lớn cho những nhà hàng mới mở. Ngoài chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng thì tính thẩm mỹ hay gọi là phong cách, cũng là cũng một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công cho nhà hàng. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội – ngoại thất, HMP Decor xin mời Quý vị cùng xem qua một dự án nhà hàng khá ấn tượng của chúng tôi.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG CỔ ĐIỂN

Thiết kế nhà hàng mang phong cách cổ điển pha trộn sự sang trọng và đẳng cấp. Chúng ta nhìn thấy, màu sắc sử dụng trong không gian nhà hàng là gam màu tối hoặc trung tính. Điều này khiến cho nhà hàng nhìn có chiều sâu và thu hút hơn. Điểm nhấn cho phong cách này thường nằm ở nội thất màu bạc, ánh kim… Màu sắc không những làm nổi bật sự lộng lẫy. Ngoài ra còn có khả năng giúp nhà hàng trở nên ấn tượng hơn.

Đèn chiếu sáng cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu khi thiết kế nội thất nhà hàng cổ điển. Thiết kế nhà hàng theo phong cách cổ điển đem đến sự mỹ lệ nhưng phải lưu ý trang trí nội thất cũng không thể thiếu được các nội thất nhuốm màu thời gian: đồng hồ hay những bức tranh nghệ thuật độc đáo. Điều này sẽ tạo nên sự nhấn nhá cho không gian nhà hàng.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN 

Thiết kế nhà hàng theo phong cách cổ điển thường đồng nhất. Hầu như không có sự kết hợp nhiều kiểu dáng và màu sắc. Bởi vì phong cách cổ điển thường sử dụng rất nhiều tiểu tiết nên nếu kết hợp nhiều loại màu sắc mà không theo nguyên tắc thì rất dễ dẫn đến việc thiết kế trở nên rối mắt, mất đi tính khoa học. Do đó, HMP Decor đã lựa chọn tông màu vàng – nâu – trắng đậm nét cổ điển và sang trọng.

Những bộ bàn ghế mang phong cách cổ điển thường chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên, HMP Decor đã tận dụng thành ghế cao một chút như tấm chắn giữa 2 bàn ăn với nhau, giúp tạo ra các không gian riêng tư.

Quầy bar của nhà hàng cũng là một trong những điểm nhất của nó. Một quầy bar bắt mắt ngay từ lúc bước chân vào. Hay những lần lướt ngang qua cũng tạo ấn tượng cho khách hàng. Giúp họ lưu giữ hình ảnh về nhà hàng và kích thích sự tò mò về không gian của nhà hàng.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng hoặc có yêu cầu tham khảo về các mẫu thiết kế nội thất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 084.691.2222 hoặc fanpage HMP Decor. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang không gian nhà hàng tuyệt vời cho Quý khách.