STARBUCKS – QUEN THUỘC TẠO CHẤT RIÊNG 

Là một người đang có định hướng kinh doanh quán cafe, chắc hẳn bạn không thể không biết đến Starbucks. Không chỉ về thương hiệu hay hương vị cà phê khác biệt. Starbucks còn thành công bởi những nét độc đáo, sáng tạo, khác lạ trong thiết kế nội thất không gian của cửa hàng.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE STARBUCKS – CHI NHÁNH SÀI GÒN MIA

Chịu ảnh hưởng từ những cửa hàng đầu tiên của Starbucks. Phong cách thiết kế HMP Decor đem lại vẫn giữ sự cổ điển, sang trọng của thương hiệu này. Nhưng hòa quyện vào đấy một vẻ đẹp hiện đại, tươi mới với không gian thoáng đãng, sáng sủa, đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Chúng không hề bị pha tạp mà là sự giao thoa đầy sáng tạo. Từng chi tiết, từng đường nét hào nhoáng tỉ mỉ nhưng mang lại sự bình dị, gần gũi, ấm cúng.

Cách thiết kế nội thất của Starbucks đều hướng đến một “địa điểm thân quen thứ ba” tạo ra một chốn thân thiện giúp khách hàng có thể gác lại những bộn bề, lo toan trong cuộc sống để thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn, trò chuyện hoặc tập trung làm việc.

HÌNH ẢNH STARBUCKS COFFEE CHI NHÁNH SÀI GÒN MIA

1. Thiết kế nội thất quán cafe ở không gian ngoài trời

Một điểm chung khá nổi bật khi thiết kế quán cafe Starbucks mà HMP Decor cũng không bỏ qua đó là sử dụng hệ thống cửa kính sát sàn. Kiến trúc này vừa tạo không gian mở, vừa tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên mà còn có thể phô bày được nội thất bên trong khi thiết kế. Và đây cũng là “điểm kết nối” đặc biệt của Starbucks với khách hàng của mình.

2. Cách bố trí bàn ghế khi thiết kế

Bàn ghế trong thiết kế nội  thất quán cafe cũng được bài trí một cách thông thoáng, rộng rãi, phân thành khu vực rõ ràng. HMP Decor cũng thiết kế tạo một lối đi ở giữa. Thứ nhất, giúp khách hàng có thể thoải mái di chuyển, đi lại. Đồng thời, cũng như giúp nhân viên dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc phục vụ.

 

3. Cách bố trí quầy thanh toán khi thiết kế quán cafe Starbucks

HMP Decor cũng đặt các quầy thanh toán ở phía sâu cửa hàng để khách hàng sẽ phải đi qua khu vực ngồi. Kiểu thiết kế nội thất này giúp cho khách hàng kiếm chỗ ngồi còn trống dễ dàng hơn.

     

Tham khảo thêm những công trình của chúng tôi bằng cách click vào đường dẫn sau đây: Nhà hàng – Showroom – Cafe

Và nếu bạn cũng đang có ý định mở một quán cafe, nhà hàng, khách sạn,… Hãy liên hệ với HMP Decor qua Hotline 084.691.2222 hoặc fanpage HMP Decor. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình thiết kế hoàn hảo và mang lại dấu ấn riêng.